Giới thiệu về Dụng cụ vệ sinh DiChi

Đôi nét về công ty

Công ty TNHH dụng cụ vệ sinh Dichi thành lập với GPKD/Ngày cấp: 0315912560 / 20-09-2019. Chức năng chính bao gồm:

1. Cung cấp hóa chất tẩy rửa:

2. Phân phối máy hút bụi, máy chà sàn công nghiệp, máy phun áp lực, sò thổi thảm, máy làm sạch bằng hơi nước nóng karcher SC2:

3. Bán lẻ dụng cụ vệ sinh công nghiệp:

4. Sửa chữa máy làm vệ sinh công nghiệp

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó, ham học hỏi và sự góp sức của các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm Vệ sinh công nghiệp, Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm công cụ dụng cụ, hóa chất, máy móc vệ sinh công nghiệp hiệu quả vượt trội để lại ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh của quý khách hàng.

Song song đó chúng tôi còn là nhà tư vấn các gói thiết bị, gói dụng cụ vệ sinh công nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp mới thành lập, các nhà hàng khách sạn muốn tự chủ trong dịch vụ và phân phối các sản phẩm hóa chất, công cụ dụng cụ có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh

Dụng cụ vệ sinh DiChi liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ cung ứng chất lượng cao với chi phí hợp lý nhằm đem lại lợi ích không những cho người lao động mà còn cho cả những khách hàng thân thiết và toàn xã hội

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp vật tư phục vụ cho ngành Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp ở Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng khó tính nhất trong thị trường mà công ty kết nối.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của doanh nghiệp, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Và do vậy chúng tôi không kiếm tiền từ việc bán hàng mà chúng tôi kiếm tiền từ việc giúp khách hàng đưa ra quyết định mua sắm phù hợp với nhu cầu cung ứng dịch vụ ở các dự án thực tế.

Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công ngiệp của đội ngũ quản lý và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ đem lại những sản phẩm dụng cụ vệ sinh tối ưu nhất nhằm đáp ứng yêu cầu công việc của Quý công ty.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

🏫Công ty TNHH Dụng Cụ Vệ Sinh Dichi

🏛Địa chỉ: 10/17 Hồ Bá Phấn, Phường Phước Long A, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

☎Hotline: 0973468010

📧Email: Dichi@dungcuvesinh.com.vn

🌐Web: https://dungcuvesinh.com.vn/

0973468010