Chính sách vận chuyển giao nhận hàng hoá tại https://dungcuvesinh.com.vn/. Quý khách vui lòng đọc kỹ trước khi mua hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi mặc định bạn đã đọc và chấp nhận các chính sách này.

1. Đóng gói hàng hoá.

Sau khi đơn hàng quý khách được hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói miễn phí tại công ty. Sản phẩm được đóng gói tuỳ theo chủng loại kích cỡ để đảm bảo tính riêng tư cho gói hàng và sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Thông tin đơn hàng được in trên phiếu giao hàng dán ngoài gói hàng.

2. Vận chuyển hàng hoá.

Hàng sẽ được vận chuyển bởi nhân viên của chúng tôi trong nội thành Hồ Chí Minh. Nếu quý khách ở nơi khác Hàng được uỷ quyền cho đối tác vận chuyển của chúng tôi là Viettel Post

Quý khách hàng được phục vụ thông qua các nhân viên của công ty vận chuyển. Nếu có bất kỳ khó chịu nào vui lòng phản ánh qua số điện thoại in trên phong bì để chúng tôi kip thời điều chỉnh

3. Thời gian chuyển phát.

Thời gian chuyển phát tính từ ngày hôm sau sau khi bạn đặt hàng.

Thời gian nhận hàng sẽ là 1-2 ngày nếu bạn ở trung tâm các thành phố lớn và 2-3 ngày nếu bạn ở các vùng sâu, vùng xa, tuyến huyện xã.

4. Giao hàng.

Chúng tôi đã ký kết với bên vận chuyển để đảm bảo khi hàng được phát, nhân viên sẽ gọi điện cho quý khách. Quý khách có thể chủ động hẹn thời gian nhận và thanh toán tiền. Số tiền cần thanh toán ghi trên bao bì

5. Thanh toán.

Quý khách thanh toán trực tiếp cho người giao hàng. Trường hợp người giao hàng là nhân viên bưu điện chúng tôi có sử dụng dịch vụ thu hộ tiền của bên thứ 3 do chúng tôi ủy quyền. Quý khách an tâm tuyệt đối về khoản tiền này.

Chú ý: Khi nhân viên giao hàng quý khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm để chắc chắn chúng tôi giao đúng sản phẩm theo như yêu cầu của quý khách đặt, tránh trường hợp xảy ra nhầm lẫn.

6. Cài đặt, Lắp đặt:

Với các mặt hàng cần thi công lắp đặt. công ty hỗ trợ lắp đặt bán kính 10km quanh địa chỉ công ty. Quý khách được hỗ trợ lắp đặt miễn phí hoặc mất phí phụ thuộc vào đơn hàng, khi đặt hàng quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt sẽ được thông báo.

Với khách hàng ở xa, khi đóng hàng công ty đóng gói đầy đủ hướng dẫn thi công để quý khách có thể tiến hành thi công dễ dàng nhất.

Mọi thông tin khác cần hỗ trợ thêm quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0973.468.010 để được hỗ trợ nhanh nhất

0973468010